ZaloPay tung hàng triệu voucher nửa giá tặng khách hàng

ZaloPay tung hàng triệu voucher nửa giá tặng khách hàng - Ảnh 1.

Voucher nửa giá có thể áp dụng cho nhiều dịch vụ mua sắm, đi siêu thị, ăn uống

Mua sắm tiết kiệm với kho báu nửa giá

\”Kho báu diệu kỳ – Lì xì nửa giá\” trên ZaloPay có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn: Highlands, BAEMIN, Lazada, Sendo, Tiki, Be, Circle K, Domino’s, Popeyes, Fahasa, Pharmacity, Co.opMart, VieON, KFC. 

Chỉ trong vài ngày, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đa phần khách hàng thích thú bởi luật chơi dễ dàng, thú vị và quà tặng hấp dẫn, giúp mua sắm, chi tiêu tiết kiệm hơn.

Anh Tuấn (nhân viên văn phòng, ngụ quận 7) được bạn bè giới thiệu tham gia chương trình săn voucher khi đặt đồ ăn qua Baemin. \”Ban đầu mình cũng tính chơi thử cho biết, cuối cùng bữa trưa của mình được giảm đến 50%, cũng khá vui, mà vui nhất là lúc hồi hộp mở kho báu, xem mình nhận được quà gì\”, Tuấn cho biết.

Dung (sinh viên, ngụ quận Tân Bình) khá thích thú với các sự kiện khuyến mãi, cô chia sẻ: \”Là sinh viên thì tiết kiệm được chừng nào hay chừng đó. Nếu tích cực tham gia thì thu về cũng được kha khá, chẳng hạn hôm nay mình mua sắm Lazada giảm nửa giá, đặt xe Be giảm nửa giá, đi siêu thị Co.opMart giảm nửa giá, vậy là tiết kiệm được biết bao nhiêu\”.

Hàng loạt món quà thiết thực từ kho báu nửa giá

Chương trình là món quà ý nghĩa mà ZaloPay và các đối tác gửi tặng khách hàng để mua sắm và chi tiêu tiết kiệm. Ngoài hàng triệu voucher nửa giá, khi tham gia chương trình người dùng còn có cơ hội nhận 12 chỉ vàng 9999, iPhone 13 256GB.

Để tham gia chương trình, người dùng mở ứng dụng Zalo, chọn mục \”Khám phá\”, chọn biểu tượng Ví ZaloPay, sau đó chọn mục \”Ưu đãi\” và tìm chương trình \”Kho báu diệu kỳ\” để bắt thu thập chìa khóa mở kho báu. 

Có 4 cách để thu thập chìa khóa: theo dõi kênh Zalo của các nhãn hàng, làm nhiệm vụ tích xu đổi quà, thanh toán ZaloPay từ 10.000đ, quét mã QR tại các nhà hàng, cửa hàng… Với mỗi chìa khóa thu thập được, người dùng có 1 lượt mở kho báu để nhận voucher nửa giá.

ZaloPay tung hàng triệu voucher nửa giá tặng khách hàng - Ảnh 2.

Chỉ vài thao tác khách hàng có thể săn chìa khỏa để mở kho báu voucher nửa giá. Ảnh chụp màn hình

Sau đại dịch Covid lần thứ 4, nhiều người có thêm nỗi lo về tài chính và chi tiêu dè dặt hơn. Chương trình của ZaloPay cùng các đối tác doanh nghiệp không chỉ là tri ân khách hàng mà còn hỗ trợ người dùng mua sắm thoải mái dễ dàng hơn trong giai đoạn này. Tham gia để nhận hàng triệu voucher nửa giá, vàng 9999, iPhone 13 tại: https://bit.ly/KhoBauDieuKy