Vì sao CLB Nha Trang Dolphins có kỷ lục buồn ở VBA Premier Bubble Games 2021?

Khi VBA Premier Bubble Games 2021 rục rịch tranh tài cũng là lúc CLB Nha Trang Dolphins gặp biến động trên băng ghế chỉ đạo khi HLV Robert Newson thay thế Ryan Marchand. Thêm vào đó, hậu vệ Phú Hoàng vốn rất được kỳ vọng bỗng dưng “mất tích” khiến đội hình Nha Trang Dolphins trở nên mỏng manh. Chưa dừng ở đó, sau hai trận đấu đầu, ngoại binh Devin Harris bất ngờ dính chấn thương khiến đội rơi vào khủng hoảng.

Vì sao CLB Nha Trang Dolphins có kỷ lục buồn ở VBA Premier Bubble Games 2021?  - ảnh 1

Nguyễn Thành Đạt \”gánh team\” Nha Trang Dolphins

VBA

Dù có ba trận liên tiếp phải thi đấu chỉ với một ngoại binh (các CLB khác đều có hai ngoại binh) nhưng Nha Trang Dolphins vẫn kiên cường đáp trả các đối thủ. Những cá nhân gồng gánh đội bóng phố biển trước giông bão là ngoại binh trung phong Christopher Galbreath và bộ đôi hậu vệ Thành Đạt, Vĩnh Quang.

Ngoại binh áo số 6 “chạy” hết công suất ở cả hai mặt trận tấn công lẫn phòng ngự. Sau 10 lượt trận của Nha Trang Dolphins, trung phong cao 2m01 có trung bình 26 điểm, 14,6 bắt bóng và 2,9 kiến tạo. Đây là thành tích cá nhân tốt nhất của Nha Trang Dolphins.

Vì sao CLB Nha Trang Dolphins có kỷ lục buồn ở VBA Premier Bubble Games 2021?  - ảnh 2

Christopher Galbreath là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất của Nha Trang Dolphins

VBA

\\n

Hậu vệ trẻ Tommy Huỳnh không đạt phong độ tốt nhất, HLV Robert Newson may mắn có hậu vệ Thành Đạt thi đấu với hiệu suất như một cầu thủ gốc Việt. Với trung bình 15,1 điểm, 7,1 bắt bóng và 1,8 kiến tạo mỗi trận, Đạt “Doc” khỏa lấp phần nào cơn khát điểm số Nha Trang Dolphins. San sẻ gánh nặng cho Nha Trang Dolphins còn có Huỳnh Vĩnh Quang. Bằng cột mốc sự nghiệp 18 điểm và tỷ lệ ném phạt ấn tượng 83,3% (5/6) tại trận đấu thứ 11, hậu vệ sinh năm 1999 này hoàn toàn có thể được tin tưởng ra sân đấu nhiều hơn ở mùa giải tiếp theo.

Vì sao CLB Nha Trang Dolphins có kỷ lục buồn ở VBA Premier Bubble Games 2021?  - ảnh 3

Huỳnh Vĩnh Quang là phát hiện mới của Nha Trang Dolphins

VBA

Ngoài những cái tên nổi bật, các tài năng trẻ còn lại sinh từ năm 2000 được mong đợi của Nha Trang Dolphins vẫn chưa thể đóng góp nhiều vào chuyên môn bởi số phút ra sân hạn hẹp. Nhưng bù lại, họ vẫn kịp để lại ít nhiều dấu ấn với người hâm mộ. Như Minh Hiếu sở hữu pha “highlight” xoay người 360 độ ghi điểm đẹp mắt, Quốc Hưng (Melvin Phùng) có 8 điểm từ những pha dứt điểm tự tin trong lần đầu chào sân nhà thi đấu VBA và Tô Ngọc Khánh thi đấu với phong thái chững chạc, bản lĩnh.