Trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản với ưu đãi đặc biệt từ Toyota Việt Nam

Trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản với ưu đãi đặc biệt từ Toyota Việt Nam - ảnh 1

Sự tận tình, chuyên nghiệp của mỗi nhân viên chạm vào trái tim khách hàng

Tháng 6.2021 vừa qua là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại tỉnh Bắc Ninh. Tuân thủ theo quy định của Nhà nước về việc giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đại lý Toyota Bắc Ninh phải tạm thời đóng cửa và tạm ngưng mọi hoạt động. Chị Lâm Anh, sống tại phường Ninh Xá, TP.Bắc Ninh, là khách hàng đã ký hợp đồng với đại lý mua chiếc Camry. Ngày lấy xe đã đến nhưng đại lý lại phải đóng cửa khiến chị vô cùng lo lắng. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhân viên đại lý Toyota Bắc Ninh đã trang bị đồ bảo hộ, khẩu trang, nước sát khuẩn và thực hiện các thủ tục quy định phòng dịch cần thiết để tiến hành giao xe đến tận nhà trong niềm hân hoan của cả gia đình. “Thật sự rất xúc động vì sự tận tâm, nhiệt tình và thái độ chăm sóc khách hàng của đại lý. Tôi đã có một chiếc xe ưng ý và một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, an toàn trong những ngày dịch bệnh”, chị Lâm Anh chia sẻ.

Trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản với ưu đãi đặc biệt từ Toyota Việt Nam - ảnh 2

Toyota Việt Nam luôn tiên phong về chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng

Hay câu chuyện của cố vấn dịch vụ Dương Nguyên Tuấn tại đại lý Toyota Bắc Giang đã kịp thời cứu hộ cho chiếc xe ô tô bị chết máy do ngập nước của khách hàng. Đó là vào một buổi sáng thứ hai đầu tuần, Tuấn nhận được điện thoại của khách hàng thông báo chiếc xe của anh đi vào đường ngập nước và đang bị chết máy, trong khi anh còn phải đến cơ quan để tham dự một buổi họp quan trọng. Ngay lập tức, Tuấn đã di chuyển đến nơi chiếc xe gặp sự cố. Trong lúc trời mưa tầm tã, mọi con đường xung quanh đều bị ngập, cố vấn dịch vụ Tuấn đã đi bộ lội nước tới chỗ khách hàng, gọi cứu hộ giao thông đưa chiếc xe rời khỏi vùng ngập và mang về đại lý. Chiếc xe đã được kiểm tra kỹ lưỡng và xử lý mọi vấn đề kịp thời nên không có bất kỳ tổn thất nào. Tuấn còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục liên quan đến hồ sơ bảo hiểm, vậy nên mọi chi phí đều được bảo hiểm thân vỏ chi trả. Tuấn cho biết, mặc dù khi lội nước dưới mưa làm hỏng một đôi giày, ướt bộ quần áo chỉnh tề cho một tuần mới làm việc, song, nụ cười và cái bắt tay cảm ơn của khách hàng đã mang lại cho anh cảm xúc hạnh phúc khó tả.

Ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng những tháng cuối năm 2021

Từ ngày 1.10.2021 đến ngày 30.11.2021, Toyota Việt Nam cùng hệ thống 75 đại lý trải dài khắp 37 tỉnh thành trên toàn quốc triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân” dành tặng cho khách hàng đã luôn đồng hành cùng Toyota, đồng thời chia sẻ khó khăn với khách hàng trong mùa dịch bệnh.

Cụ thể, tất cả các khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng “Toyota Vietnam” để nhận mã khuyến mãi và đặt lịch hẹn trước với đại lý sẽ được hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng và phụ tùng hao mòn tự nhiên.

Trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản với ưu đãi đặc biệt từ Toyota Việt Nam - ảnh 3

Toyota đưa chất lượng Nhật đến khách hàng Việt

\\n

Ngoài ra, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc vẫn tiếp tục áp dụng chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế như khử khuẩn xe, lắp đặt vách ngăn khi tiếp khách, đẩy mạnh hoạt động trên các kênh trực tuyến (online)… Chương trình “Xe khỏe mùa dịch” được Toyota áp dụng từ trong thời gian giãn cách xã hội vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện khi đại lý mở cửa.

Bên cạnh đó, để khách hàng có thể an tâm nếu gặp sự cố trong thời điểm mùa mưa bão cận kề, Toyota đã có hướng dẫn về cách phòng chống và xử lý khi xe bị ngập nước. Khách hàng cũng được giải thích đầy đủ các hạng mục sửa chữa (trước sửa chữa, sau sửa chữa, hình ảnh và trực tiếp trên xe), các hạng mục cần theo dõi sau sửa chữa cũng như tư vấn, hướng dẫn các thủ tục liên quan một cách nhanh chóng và thông thoáng.

Toyota ưu đãi “khủng” cho khách hàng mua xe mới

Ngoài những ưu đãi dịch vụ đặc biệt, với chương trình khuyến mãi “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân”, khách hàng được hưởng vô vàn ưu đãi khi mua xe mới, cụ thể như sau:

Trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản với ưu đãi đặc biệt từ Toyota Việt Nam - ảnh 4

Sự ủng hộ và tin yêu của người tiêu dùng Việt trong suốt hơn 25 năm qua chính là động lực để Toyota không ngừng nỗ lực phát triển bền vững cùng xã hội Việt Nam. Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, các hoạt động mà nhà sản xuất xe đến từ Nhật Bản đã và đang triển khai luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.