Thầy Park vẫn cách ly tại nhà riêng, Quang Hải và Hùng Dũng được tập trung muộn

Kế hoạch dự khán các trận đấu của vòng 2,3 tại V-League 2022 của thầy Park đã không thể được thực hiện vì ông bị dính Covid-19 cách đây khoảng 1 tuần. Vì đã tiêm đủ 3 mũi vắc xin Covid-19 nên tình hình sức khỏe của ông ổn định.

Tuy nhiên ngày 7.3, kết quả xét nghiệm vẫn dương tính nên HLV Park Hang-seo tiếp tục cách ly tại nhà riêng. Hàng ngày ông vẫn triển khai công việc với các trợ lý qua online, phân công từng người theo sát mảng việc được giao.

Thầy Park vẫn cách ly tại nhà riêng, Quang Hải và Hùng Dũng được tập trung muộn - ảnh 2

Ông Park và học trò

VFF

Ở đợt triệu tập đội tuyển lần này, ông Park dự kiến gọi 35 người. Các cầu thủ đội Hà Nội như Hùng Dũng, Tấn Trường, Quang Hải, Thành Chung, Việt Anh, Văn Xuân… nếu được triệu tập, sẽ lên muộn hơn vì ngày 16.3 họ phải cùng CLB đá bù vòng 1 V-League gặp đội Thanh Hóa. Như vậy, nhóm tuyển thủ của Hà Nội FC sẽ chỉ tập cùng đội tuyển vào ngày 17.3.

VFF đang lên phương án bán vé trận tuyển Việt Nam gặp Oman trong tuần này. Sau trận đấu vào ngày 24.3, đội tuyển sẽ di chuyển vào TP.HCM vào tối 25.3 để rạng sáng 26.3 bay sang Tokyo. Đội sẽ bay bằng máy bay thương mại. Trận đấu cuối cùng của thầy Park và đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là gặp đội Nhật Bản vào ngày 29.3.