Soi kèo, dự đoán kết quả Man City vs Everton: 3 điểm trong tầm tay ‘Man xanh’

Man City (23 điểm) cần chiến thắng trước Everton để chiếm lại ngôi nhì bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh từ tay Liverpool (25 điểm). Trong khi đó Everton (15 điểm) cần kết quả tốt để cải thiện thứ hạng 11 hiện tại nhưng xem ra quá khó.

Soi kèo, dự đoán kết quả Man City vs Everton: 3 điểm trong tầm tay ‘Man xanh’ - ảnh 1

Man City sẵn sàng có chiến thắng bùng nổ trước Everton

Reuters

Trong 10 lần gần nhất chạm trán với Everton, Man City áp đảo với 8 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua. Ở mùa giải năm ngoái, Man City thắng Everton 3-1 trên sân khách và hủy diệt đối thủ 5-0 ở lượt về trên sân nhà. Tỷ lệ thắng kèo của Man City trước Everton đạt 70% (thua 30%).

Soi kèo, dự đoán kết quả Man City vs Everton: 3 điểm trong tầm tay ‘Man xanh’ - ảnh 2

Everton đang sa sút phong độ

Reuters

Phong độ Man City cũng rất tốt với chiến thắng 2-0 trước M.U ở vòng gần nhất. Trong khi đó Everton hòa 0-0 trước Tottenham và được xem là thành công. “Man xanh” thiếu vắng tiền vệ tài hoa De Bruyne vì nhiễm Covid-19 nhưng vẫn còn đó dàn sao Silva, Foden…sẵn sàng tỏa sáng trong khi Everton mong chờ tiền đạo tuyển Brazil Richarlison tạo đột biến.

\\n

Soi kèo, dự đoán kết quả Man City vs Everton: 3 điểm trong tầm tay ‘Man xanh’ - ảnh 3

Tỷ lệ trận Man City vs Everton

Soi kèo, dự đoán kết quả Man City vs Everton: 3 điểm trong tầm tay ‘Man xanh’ - ảnh 4

Tỷ lệ tỷ số chính xác trận Man City vs Everton

Các nhà cái quốc tế đánh giá rất cao Man City khi đưa tỷ lệ đội này chấp 2 bàn trước Everton trong khi tỷ lệ tổng bàn thắng là 3 1/4 bàn. Với tỷ lệ này, giới phân tích dự đoán Man City sẽ giành trọn 3 điểm trong trận đấu bùng nổ bàn thắng.

Dự đoán kết quả: Man City thắng Everton với tỷ số 4-2.