Săn hàng khuyến mãi, nhận thêm ưu đãi

Săn hàng khuyến mãi, nhận thêm ưu đãi - Ảnh 1.

Nhiều mặt hàng giảm giá tại trung tâm thương mại trên đường Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Đại diện AEON Việt Nam cho biết gần như tháng nào hệ thống cũng có những ưu đãi khi khách hàng sử dụng các hình thức thanh toán không tiền mặt. Khi sử dụng ví Moca, khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay 10%, lên đến 100.000 đồng. Khi thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY, khách hàng nhập mã NGAYHONG111 để được giảm 111.000 đồng cho hóa đơn từ 2 triệu đồng/khách hàng/lần/ngày.

Ngoài ra, khách nhập mã AEON520 sẽ được giảm 2% tối đa 500.000 đồng vào ngày hội thành viên 20-11; nhập mã AEON50 để được giảm 50.000 đồng cho hóa đơn 1 triệu đồng vào thứ tư hằng tuần….

Đại diện Lotte Việt Nam cũng cho biết khách hàng mua sắm và lần đầu thanh toán bằng ví Zalo với hóa đơn từ 300.000 đồng sẽ được hoàn tiền 60.000 đồng. Với khách hàng đã từng thanh toán ZaloPay sẽ được hoàn tiền 25.000 đồng cho hóa đơn từ 250.000 đồng.

Nền tảng Payoo cũng phối hợp với Mastercard triển khai nhiều chương trình khuyến mãi từ cuối tháng 11-2021, dành cho khách hàng sử dụng một số dòng thẻ của Mastercard để thanh toán hóa đơn mua sắm tại cửa hàng ăn uống, thời trang, mỹ phẩm hoặc thanh toán hóa đơn và dịch vụ tiện ích do Payoo cung cấp. Với những giao dịch thực hiện bằng hình thức thanh toán không tiếp xúc (contactless), chủ thẻ sẽ được hưởng khuyến mãi 15% giá trị đơn hàng, tối đa 150.000 đồng cho mỗi giao dịch.

Các dịch vụ thanh toán như điện, nước… cũng đi đầu trong thanh toán không tiền mặt và tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu này. Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp ZaloPay dành tặng hàng triệu mã giảm giá hấp dẫn cho khách hàng khi thanh toán tiền điện trên ứng dụng Zalo.

Khách hàng khi thực hiện nhiệm vụ \”Thanh toán hóa đơn tiền điện cho bạn hoặc người thân\” trên ứng dụng ZaloPay sẽ nhận được 100 xu để tích lũy và quy đổi thành hàng loạt các voucher hấp dẫn. Khách hàng lần đầu liên kết thẻ ngân hàng trên ứng dụng ZaloPay sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 35.000 đồng, áp dụng khi thanh toán hóa đơn điện từ 70.000 đồng và nhiều phiếu quà tặng khác. Chương trình kéo dài đến ngày 30-11.

Doanh nghiệp đua nhau khuyến mãi, người dân TP.HCM Doanh nghiệp đua nhau khuyến mãi, người dân TP.HCM \’săn\’ hàng giảm giá cách nào?

TTO – Người dân TP.HCM có thêm nhiều cơ hội \’săn\’ hàng tiêu dùng, thực phẩm khuyến mãi khi hàng loạt hệ thống bán lẻ, siêu thị tăng áp dụng các chương trình giảm giá sâu để chạy đà cho mùa mua sắm cao điểm dịp Giáng sinh và Tết.