Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok

Đón nhận tình cảm của người hâm mộ tại Vũng Tàu, dù ngồi trên xe nhưng ông Park đã giơ tay chào khán giả. Ở buổi tập thứ 2 này, ông cho các học trò rèn thể lực và tập các tình huống phối hợp chứ chưa chuyên sâu về chiến thuật.

Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok - ảnh 1

Khán giả trèo lên hàng rào để ngóng trông đội tuyển Việt Nam

QUANG NEYMAR

Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok - ảnh 2

Đội tuyển thu hút sự chú ý lớn khi đến sân Bà Rịa – Vũng Tàu

QUANG NEYMAR

Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok - ảnh 3

Thầy Park chào khán giả

QUANG NEYMAR

Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok - ảnh 4

Các cầu thủ cũng chào khán giả

QUANG NEYMAR

Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok - ảnh 5

Tấn Trường ngồi cuối xe

QUANG NEYMAR

So với vòng loại thứ 3 World Cup 2022, sân chơi AFF Cup có vẻ như nhẹ gánh hơn đối với đội tuyển Việt Nam khi các đối thủ không mạnh bằng các đội ở châu Á. Tuy nhiên, ông Park vẫn yêu cầu từng thành viên của đội tuyển phải hết sức tập trung, không được có tư tưởng chủ quan. Ông Park nhấn mạnh, mục tiêu quan trọng của Việt Nam là phải bảo vệ thành công chức vô địch Đông Nam Á.

Ông Park đã từng nhấn mạnh: “Chúng ta đã biết sau 10 năm, bóng đá Việt Nam đã có kết quả rất tốt là giành chức vô địch AFF Cup 2018. Bây giờ chúng ta là đương kim vô địch. Có rất nhiều đối thủ thách thức và công việc của chúng ta là làm thế nào giữ được vị trí đó. Một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Làm thế nào để thỏa mãn được chỉ số chờ đợi của người dân Việt Nam càng ngày càng cao là một trong những vấn đề của tôi và các cầu thủ. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ phát huy năng lực ở AFF Cup 2020”.

\\n

Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok - ảnh 6
Tấn Trường và đồng đội tập ngày 21.11

THÁI NINH

Ông Park có động thái bất ngờ sau khi Tấn Trường hứa tạm không chơi tiktok - ảnh 7

Đội tuyển Việt Nam tập trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu

THÁI NINH

Liên quan đến trường hợp của thủ môn Tấn Trường, theo đề nghị của HLV Park Hang-seo, tối 21.11, các trợ lý người Việt Nam đã có buổi nói chuyện rất nghiêm túc với anh. Tấn Trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp của Ban huấn luyện với tinh thần cầu thị và khẳng định, trước mắt, anh sẽ không chơi tiktok và livestream nữa mà tập trung tối đa cho việc phục vụ đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup. Tấn Trường cũng sẽ không sử dụng các nền tảng mạng xã hội trong các đợt tập trung tiếp theo của đội tuyển nếu anh được thầy Park triệu tập.

Cũng vì Tấn Trường đã bày tỏ rõ kế hoạch của mình nên HLV Park Hang-seo sẽ không cần có thêm một cuộc làm việc riêng nào nữa với anh. Ông sẽ không tiến hành trao đổi với cá nhân Tấn Trường nữa. Vụ việc khép lại ở đây.

Các diễn biến khác xung quanh AFF Cup 2020, đến thời điểm này, Ban tổ chức nước chủ nhà Singapore vẫn chưa quyết định cho phép khán giả vào sân hay không. Nhưng nhiều khả năng, thầy trò ông Park cùng các đối thủ khác phải thi đấu trong tình trạng sân không đón khán giả hoặc hạn chế khán giả.