Những đội nào đã đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League?

Với 12 điểm, Liverpool chắc chắn xếp nhất bảng B trước 2 vòng đấu do hơn đội xếp nhì Porto (5 điểm). Salah cùng các đồng đội có thể dùng 2 trận đấu còn lại nhằm thử nghiệm đội hình cho vòng 1/8 Champions League đồng thời phân phối lực lượng cho cuộc đua ở giải Ngoại hạng Anh.

Những đội nào đã đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League? - ảnh 1

Ronaldo tỏa sáng đưa M.U vào vòng 1/8 Champions League

AFP

Cũng với 12 điểm, Ajax sớm đoạt vé ở bảng C vào vòng 1/8 trước 2 lượt trận. Tấm vé còn lại ở bảng này là cuộc cạnh tranh giữa 2 đội đang cùng 6 điểm là Dortmund, Sporting Lisbon.

Đội thứ 3 có vé vào vòng 1/8 đầy thuyết phục là Bayern Munich với thành tích toàn thắng 5 trận, đạt điểm số tuyệt đối 15 điểm, xếp nhất bảng E. Tấm vé còn lại ở bảng này là cuộc đua giữa Barcelona và Benfica.

Những đội nào đã đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League? - ảnh 2

Salah cùng Liverpool sớm đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League

AFP

M.U (10 điểm) là đội thứ 4 vào vòng 1/8 sau chiến thắng ấn tượng 2-0 trước đối thủ cạnh tranh Villarreal ở lượt đấu thứ 5 bảng F.

\\n

Villarreal sẽ tranh tấm vé còn lại bảng này với Atalanta ở lượt cuối.

Bảng H cũng sớm ngã ngũ với 2 tấm vé thuộc về Chelsea và Juventus khi có cùng 12 điểm. Chiến thắng “4 sao” trước Juventus giúp Chelsea chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng từ tay đối thủ này.

Những đội nào đã đoạt vé vào vòng 1/8 Champions League? - ảnh 3

Bayern Munich (phải) thể hiện phong độ \”hủy diệt\” ở vòng bảng Champions League

AFP

Như vậy Champions League 2021/2022 đến nay đã xác định 6 tấm vé vào vòng 1/8. Loạt trận rạng sáng mai (25.11) sẽ xác định thêm các tấm vé còn lại ở bảng D nhiều khả năng vào tay Real Madrid, Inter Milan; bảng A của Man City, PSG…