Nguyên nhân cựu HLV HAGL bị sa thải ở Campuchia

Nguyên nhân cựu HLV HAGL bị sa thải ở Campuchia - ảnh 1

Cựu HLV trưởng HAGL Lee Tae-hoon trong màu áo CLB Tiffy Army

Tư Liệu

Cựu HLV trưởng CLB HAGL Lee Tae-hoon đã phải chia tay CLB Tiffy Army ở Campuchia, với rất nhiều lời ra vào về cách hành xử khiến một số cầu thủ bất mãn.

Theo truyền thông Campuchia, ông Lee Tae-hoon ra đi phần vì thành tích không đạt và cả phản ứng của các cầu thủ khiến lãnh đạo đội bóng quân đội quyết định chia tay.

Một phóng viên Campuchia xin giấu tên chia sẻ với Thanh Niên: \”Tôi không dám khẳng định ông Lee ra đi vì cách hành xử, nhưng có một sự thật là thành tích của CLB Tiffy Army không tốt\”.

Nguyên nhân cựu HLV HAGL bị sa thải ở Campuchia - ảnh 2

HLV Lee Tae-hoon đã chia tay CLB Tiffy Army

Tư Liệu

Phóng viên này cho biết thêm: \”Tôi biết có cầu thủ Brazil chia tay CLB Tiffy Army vì có bất đồng với HLV Lee Tae-hoon. Có những cầu thủ nội gắn bó đội bóng thời gian dài cũng đã rời đi.

Có tin đồn thi thoảng ông Lee lấy đồng hồ đánh cầu thủ, nhưng không có bằng chứng và ai kiểm chứng. Nhưng đúng là không phải ai cũng thoải mái với ông ấy, kể cả từ khi dẫn dắt đội tuyển Campuchia\”.

\\n

Đến lúc này, CLB Tiffy Army chỉ mới có 1 chiến thắng và 6 trận thua từ khi HLV Lee Tae-hoon dẫn dắt đội bóng từ tháng 6, từ giai đoạn 2 giải vô địch quốc gia Campuchia.

CLB Tiffy Army cũng đã bị loại từ vòng 1 Cúp quốc gia Campuchia. Theo truyền thông Campuchia, cựu HLV trưởng CLB HAGL cập bến đội bóng này theo bản hợp đồng 2 năm với mức lương 5.000 USD/tháng.

Ông Lee Tae-hoon sinh năm 1961, trước khi đến dẫn dắt HAGL, ông thầy người Hàn Quốc đã có hơn 7 năm gắn bó với bóng đá Campuchia, từ việc dẫn dắt đội U.15 cho đến tuyển quốc gia của nước này.

Nguyên nhân cựu HLV HAGL bị sa thải ở Campuchia - ảnh 3

HLV Lee Tae-hoon khi còn dẫn dắt CLB HAGL

MINH TRẦN

Ở HAGL, ông Lee Tae-hoon từng đảm nhiệm vai trò giám đốc kỹ thuật và HLV lần lượt ở mùa giải 2018 – 2019 và 2019 – 2020.