Ngôi sao Damian Lillard sẽ không thể cập bến Los Angeles Lakers?

Ngôi sao Damian Lillard sẽ không thể cập bến Los Angeles Lakers? - ảnh 1
Damian Lillard có thể sẽ không đến với đội bóng nổi tiếng Los Angeles Lakers

reuters

Trong khi tương lai của Damian Lillard với Portland Trail Blazers vẫn chưa chắc chắn thì có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ cập bến Los Angeles Lakers. Thế nhưng ngôi sao 31 tuổi vẫn một mực phủ nhận tin đồn này. Anh cho biết: “Không có chuyện tôi sẽ thi đấu cho Los Angeles Lakers”.

Trong cuộc phỏng vấn với Complex News, khi được hỏi về việc anh thậm chí đã có thể gia nhập Lakers trước khi mùa giải 2020-21 bắt đầu, Lillard đã nhanh chóng phủ nhận bằng cách nói rằng: “Lakers vừa mua Russell Westbrook, vì vậy tôi sẽ không chơi cho họ, vì tôi và Russell chơi cùng một vị trí”.

Ngôi sao Damian Lillard sẽ không thể cập bến Los Angeles Lakers? - ảnh 2
Damian Lillard vẫn muốn ở lại CLB Portland

reuters

Nhiều người cho rằng Lakers đã bỏ lỡ một ngôi sao như Lillard bởi vì anh vẫn chưa chốt được hợp đồng của mình với Trail Blazers. Thế nhưng theo Lillard anh vẫn muốn ở lại với đội bóng ở Portland dù cho họ có còn cơ hội để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch hay không.

\\n

Chắc chắn rằng, Lakers sẽ không mạo hiểm để chờ đợi Lillard. Với tiềm năng kinh tế khổng lồ của mình, đội bóng áo vàng tím sẽ còn rất nhiều ngôi sao All-Star để lựa chọn. Tất nhiên, sẽ thật tuyệt nếu chúng ta được thấy Lillard sát cánh cùng với LeBron James và Anthony Davis. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn sẽ khó xảy ra vào thời điểm này.

Ngôi sao Damian Lillard sẽ không thể cập bến Los Angeles Lakers? - ảnh 3
Lillard từng nhiều lần có mặt trong đội hình All-Star của NBA

reuters

Damian Lillard bắt đầu sự nghiệp tại NBA vào năm 2012, trong trận mở màn mùa giải trước Los Angeles Lakers vào ngày 31.10, Lillard đã ghi 23 điểm và 11 pha kiến ​​tạo để cùng với Oscar Robertson và Allen Iverson trở thành những cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA có ít nhất 20 điểm và 10 đường kiến ​​tạo trong trận ra mắt NBA.

Kết thúc mùa giải năm đó, Damian Lillard cũng được bầu chọn là Tân binh NBA của năm. Với biệt danh \”Dame Time\”, anh đã sáu lần được bình chọn trong đội hình NBA All-Star và là một trong hai cầu thủ trong lịch sử Trail Blazers, cùng với Clyde Drexler, góp mặt trong đội hình All-Star ít nhất sáu lần.