Messi muốn kết thúc năm 2021 bằng Quả bóng vàng lần thứ 7?

Trong bài viết, Messi cũng đánh giá: “Suất dự World Cup 2022 cùng tuyển Argentina như một cái kết tuyệt đẹp cho một năm quá đặc biệt của tôi cùng đội tuyển (sau chức vô địch Copa America). Giờ sẽ là lúc hướng mọi sự tập trung vào các mục tiêu mà tôi đã đặt ra cùng PSG, và sẽ chiến đấu để đạt được”.

Messi muốn kết thúc năm 2021 bằng Quả bóng vàng lần thứ 7? - ảnh 1

Messi đã có một năm mỹ mãn cùng tuyển Argentina

afp

Cũng theo Messi: “Từ giờ còn khoảng 1 tháng rưỡi nữa đến năm 2022, tôi muốn kết thúc một năm theo cách tốt nhất có thể. Cùng với những thời điểm tốt đẹp sẽ đến, tôi tin mình có thể đạt được các mục tiêu tại nước Pháp”.

Trước đó, sau trận Argentina hòa Brazil 0-0 sáng 17.11 (giờ VN), Messi thừa nhận: “Đây là trận đấu khó khăn cho tôi và cả đội. Tuy nhiên, kết quả hòa cũng không mấy thất vọng, quan trọng nhất là chúng tôi vẫn bất bại và gần như đã hoàn thành mục tiêu (lấy vé dự World Cup 2022).

Riêng cá nhân tôi, trận đấu này mới là trận đầu tiên sau gần 1 tháng dưỡng thương và trở lại, dù hoàn toàn ổn, nhưng về mặt thể chất tôi chưa tìm lại nhịp độ quen thuộc. Nhưng sắp tới, khi trở lại PSG tôi tin mình sớm hồi phục hoàn toàn và quyết tâm kết thúc một năm tốt nhất có thể với những mục tiêu đặt ra”.

\\n

Messi muốn kết thúc năm 2021 bằng Quả bóng vàng lần thứ 7? - ảnh 2

Messi (phải) thi đấu trong trận Argentina hòa Brazil 0-0 sáng 17.11

afp

Sau bài viết của Messi trên Instagram, báo chí Pháp đã đánh giá siêu sao này dường như úp mở khả năng mình sẽ đoạt danh hiệu Quả bóng vàng lần thứ 7 trong sự nghiệp sắp được công bố ngày 29.11 tới đây, sau khi có rất nhiều tin đồn danh thủ người Argentina biết mình đoạt giải nhưng vẫn giữ bí mật.

Ngoài ra, Messi khẳng định anh đã đặt mục tiêu phải ghi bàn cho PSG tại giải Ligue 1 với trận đấu cuối tuần này gặp Nantes và Man City giữa tuần sau ở lượt 5 vòng bảng Champions League để sớm lấy vé vào vòng 1/8.