Long An: 5 người nhậu ở chòi canh đất, 2 người chết, 3 người đi cấp cứu

Long An – 5 người rủ nhau nhậu ở một chòi canh đất, sau khi uống khá nhiều rượu, 2 người tử vong, 3 người còn lại đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều ngày 7.1, cơ quan chức năng Long An cho biết, đã phong tỏa hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc 5 người nhậu với nhau ở xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức, sau đó 2 người tử vong, còn 3 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 12h ngày 6.1, có 5 người đàn ông gồm: L.V.M (SN 1951, quê Tây Ninh); D.V.Đ, D.V.T (chưa xác định được quê quán), Đ.T.N (SN 1972, quê Trà Vinh) và T.P.V (SN 1957, ngụ xã Lợi Bình Nhơn, TP. Tân An, tỉnh Long An) cùng tổ chức nhậu.

Địa điểm nhậu là tại chòi giữ đất rừng của ông L.V.M ở xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức.

Sau cuộc nhậu khá dài, nhóm người ra về. Tuy nhiên, đến 15h30\’, mọi người phát hiện ông M. đã tử vong. Hơn 1 tiếng sau, mọi người tiếp tục phát hiện ông V. tử vong tại chòi nơi tổ chức nhậu. Riêng 3 người còn lại cũng có những dấu hiệu bị ảnh hưởng sức khỏe nên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xuyên Á ở huyện Đức Hòa.

“Qua thông tin ban đầu thì 5 người đã uống hết khá nhiều rượu. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến tử vong chưa thể khẳng định là do ngộ độc rượu hay không. Hiện tại, cơ quan pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong”, một nguồn tin cho biết.