Kết quả bảng B Champions League: Thắng Atletico Madrid, AC Milan kéo dài hy vọng

Kết quả bảng B Champions League: Thắng Atletico Madrid, AC Milan kéo dài hy vọng - ảnh 1

AC Milan ăn mừng chiến thắng

afp

Sau 4 trận đấu, đại diện nước Ý chỉ có 1 điểm nên gần như hết cơ hội để đua vào hai vị trí đầu bảng B giành quyền vào vòng knock-out Champions League 2021 – 2022. Thế nhưng họ đã không từ bỏ và được tưởng thưởng xứng đáng bằng trận thắng Atletico Madrid 1-0.

Đá sân khách, nhưng AC Milan chơi quyết tâm với thế trận hợp lý để giành quyền kiểm soát bóng lên đến 56%. Đội quân của HLV Stefano Pioli chơi chắc chắn trong phòng ngự và nỗ lực chắt chiu từng cơ hội có được.

Kết quả bảng B Champions League: Thắng Atletico Madrid, AC Milan kéo dài hy vọng - ảnh 2

Junior Messias ghi bàn quan trọng cho AC Milan

afp

Đến phút 87, cầu thủ vào sân thay người Junio Messias đã có cú đánh đầu ghi bàn sau để chuyền của Kessie để giúp AC Milan có chiến thắng đầu tiên.

\\n

Thắng trận này, đội bóng nước Ý vẫn đứng cuối bảng nhưng được 4 điểm, bằng điểm với chính đối thủ mà họ vừa đánh bại.

Trong khi đó, Liverpool chứng tỏ danh tiếng vua đá cúp của mình bằng trận thắng thứ 5 khi đánh bại Porto 2-0.

Cục diện bảng B vì thế rất hấp dẫn ở lượt đấu cuối cho dù Liverpool đã sớm giành vé đầu bảng vào vòng knock-out. 3 đội bóng còn lại là Porto (5 điểm, -5), Atletico Madrid (4 điểm, -3), AC Milan (4 điểm, -2) đều còn cơ hội đi tiếp. Ở lượt trận cuối tiếp Liverpool trên sân nhà, AC Milan cần phải giành chiến thắng, đồng thời họ chờ kết quả trận Porto gặp Atletico Madrid có kết quả hòa. Nếu trận này có kết quả thắng thua, thì đội thắng sẽ chính thức đoạt vé.