HLV Solskjaer: ‘Tôi đồng cảm với nỗi buồn của người hâm mộ M.U’

HLV Solskjaer: ‘Tôi đồng cảm với nỗi buồn của người hâm mộ M.U’ - ảnh 1

HLV Solskjaer vẫn muốn gắn bó cùng M.U

afp

Sau trận M.U thua Watford 1-4, Ban lãnh đạo M.U đã họp khẩn để quyết định về tương lai của HLV Solskjaer. Một số thành viên Ban lãnh đạo muốn sa thải HLV người Na Uy ngay lập tức, số khác thì chờ cho một cuộc chia tay êm đẹp.

Trong khi đó, phát biểu sau trận đấu, HLV Solskjaer nói: “Tôi luôn có niềm tin vào bản thân. Trận thua trước Watford là kết quả khó được chấp nhận. Nhưng tôi tin rằng chúng ta có thể xoay chuyển tình thế này. Tôi cảm nhận được nỗi buồn của người hâm mộ, tôi đồng cảm với họ và cũng đau buồn giống như họ. Chúng tôi rất xấu hổ khi thi đấu không tốt, không thể hiện được mình. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang thi đấu rất tệ, nhưng đó là một phần của bóng đá và tôi nghĩ người hâm mộ sẽ tiếp tục ủng hộ đội bóng. Đôi khi bạn phải nói lời xin lỗi và đó là điều tôi đã làm sau trận thua này\”.

\\n

HLV Solskjaer: ‘Tôi đồng cảm với nỗi buồn của người hâm mộ M.U’ - ảnh 2

M.U đang có phong độ kém cỏi

reuters

Khi được hỏi về tương lai của mình, HLV Solskjaer nói: “Tôi sẽ không thảo luận về tương lai của mình bây giờ. Nếu lãnh đạo CLB đang suy nghĩ về quyết định gì đó, thì chúng tôi sẽ có cuộc nói chuyện”.

Ông chủ người Mỹ của M.U, nhà Glazer đang muốn thay thế Solskjaer bằng cựu huấn luyện viên Real Madrid Zinedine Zidane, nhưng họ vẫn chưa thuyết phục được Zidane đồng ý. Ngoài ra, M.U cũng đã có liên hệ với các HLV khác như Brendan Rodgers, Erik ten Hag và Mauricio Pochettino. Tạm thời M.U sẽ bổ nhiệm Giám đốc Kỹ thuật Darren Fletcher dẫn dắt đội bóng, còn Michael Carrick làm trợ lý.