HLV Park Hang-seo bất ngờ gọi Văn Cường giữa sóng gió Tik Tok của Tấn Trường

HLV Park Hang-seo bất ngờ gọi Văn Cường giữa sóng gió Tik Tok của Tấn Trường  - ảnh 1

HLV Park Hang-seo hiểu rõ năng lực thủ môn Phạm Văn Cường tại tuyển Việt Nam

vff

Ngay khi AFF Cup\’ target=\’_blank\’ rel=\’noopener noreferrer\’>AFF Cup\”>tuyển Việt Nam chuẩn bị hội quân ngày 20.11, thủ môn Phạm Văn Cường bất ngờ được HLV Park Hang-seo gọi triệu tập trở lại vào tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Cựu thủ thành từng giúp CLB Quảng Nam vô địch V-League 2017 từng là khách quen thời gian dài ở tuyển Việt Nam, kể cả trước và trong triều đại của HLV Park Hang-seo.

Sự trỗi dậy của một số thủ thành trẻ như Văn Hoàng, Văn Toản và sự trở lại của Tấn Trường, Nguyên Mạnh đã khiến Văn Cường tạm vắng mặt một thời gian ở tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo bất ngờ gọi Văn Cường giữa sóng gió Tik Tok của Tấn Trường  - ảnh 2

Tuyển Việt Nam vắng Văn Lâm, Văn Toản vì chấn thương

Tuy nhiên, chấn thương của Văn Lâm, Văn Toản đã mở lại cơ hội cho Phạm Văn Cường chuẩn bị cho AFF Cup 2020, nơi tuyển Việt Nam đang có Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng, Văn Chuẩn.

Đây là lần thứ 3 Phạm Văn Cường được HLV Park Hang-seo trao cơ hội trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Lần đầu tiên là đợt tập trung chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Afghanistan tại lượt trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019.

\\n

Sau đó, thủ thành này tiếp tục góp mặt trong lực lượng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo bất ngờ gọi Văn Cường giữa sóng gió Tik Tok của Tấn Trường  - ảnh 3

HLV Park Hang-seo gọi bổ sung Văn Cường để tăng tính cạnh tranh

độc lập

Mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí số 1 trước khung gỗ của tuyển Việt Nam, nhưng Phạm Văn Cường luôn nhận được sự đánh giá cao của HLV Park Hang-seo về khả năng, tinh thần và sự nỗ lực.

Đó cũng là lý do ông tiếp tục điền tên Phạm Văn Cường vào danh sách tuyển Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020 sắp tới.

Với sự bổ sung này, tuyển Việt Nam đang sở hữu 5 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn và Phạm Văn Cường.

HLV Park Hang-seo bất ngờ gọi Văn Cường giữa sóng gió Tik Tok của Tấn Trường  - ảnh 4

Thủ môn Tấn Trường bắt tốt trận gặp tuyển Nhật Bản

độc lập

Chắc chắn sự xuất hiện của Văn Cường sẽ giúp tăng cường sự cạnh tranh cho vị trí thủ môn ở tuyển Việt Nam, nhất là trong cảnh thủ môn Tấn Trường đang gặp một chút sóng gió vì livestream Tik Tok.

Chiều nay tuyển Việt Nam đã di chuyển về thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bắt đầu cho một guồng quay mới. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian tập huấn 10 ngày tại đây trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 vào ngày 1.12.