Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 sẽ tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu

Theo thông tin từ T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, năm 2021, được sự cho phép của Chính phủ, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 với một chuỗi sự kiện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Giải thưởng năm nay vẫn tiếp tục xét trao cho TOP 200 thương hiệu tiêu biểu có khả năng cạnh tranh quốc tế. Tùy theo kết quả bình chọn, các thương hiệu đoạt giải thưởng sẽ được công nhận các danh hiệu TOP 10, TOP 100 và TOP 200 thương hiệu Việt Nam.

Theo ban tổ chức, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nên hệ thống tiêu chí bình chọn sẽ quan tâm và ưu tiên các nhóm tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, các doanh nghiệp tham gia và đoạt giải thưởng năm nay sẽ được hưởng các quyền lợi như: được ưu tiên tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức; được sử dụng tem Sao Vàng đất Việt tích hợp công nghệ QR Code truy xuất nguồn gốc và chống giả sản phẩm; được hưởng các lợi ích từ chương trình quảng bá hình ảnh Giải thưởng Sao Vàng đất Việt ở trong nước và quốc tế, được tôn vinh và quảng bá hình ảnh tại lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021…

Nâng cao vị thế của doanh nghiệp

Theo ban tổ chức, sau 18 năm triển khai (2003 – 2021), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam, được lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao, được xã hội quan tâm, ủng hộ. Giải thưởng cũng là nền tảng giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để các thương hiệu đoạt giải tiếp cận dễ hơn với thị trường, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

\\n

Tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là cơ hội cho các doanh nghiệp khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần xây dựng vị thế, hình ảnh chung của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Ban tổ chức cũng cho biết, dự kiến thời hạn các doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia giải thưởng trước ngày 5.8 tới, bình chọn và thẩm định trong tháng 8 – 9. Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 tổ chức đầu tháng 10, nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10) và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Link đăng ký tham gia giải thưởng: https://bit.ly/3veLszn (hoặc vào website http://www.dntvn.org.vn

Hồ sơ đăng ký tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 gửi về Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các đầu mối tiếp nhận hồ sơ (Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố).

Thông tin liên hệ: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, 64 Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0243.8228227, Email: doanhnhantre@dntvn.org.vn.