Giải ATP Finals 2021: Djokovic lần thứ 10 vào bán kết

Giải ATP Finals 2021: Djokovic lần thứ 10 vào bán kết - ảnh 1

Djokovic lần thứ 10 vào bán kết ATP Finals

reuters

Djokovic cùng Rublev đều thắng trong trận ra quân của mình tại ATP Finals đang diễn ra ở Turin và một chiến thắng sẽ giúp người thắng có thể sớm giành vé vào bán kết. Dù là 2 tay vợt tên tuổi trong làng banh nỉ thế giới, tuy nhiên đây mới chỉ là lần đầu tiên hai tay vợt này gặp nhau tại một giải đấu chính thức.

Giải ATP Finals 2021: Djokovic lần thứ 10 vào bán kết - ảnh 2

Djokovic tiếp tục thể hiện một phong độ rất cao

reuters

Tay vợt người Nga đã nhập cuộc rất bất ngờ và có bàn bẻ giao bóng đầu tiên của Djokovic. Tuy nhiên, ngay sau đó Rublev cũng để mất bàn giao bóng của mình và đánh mất ưu thế. Ở những bàn sau đó, Djokovic đã làm chủ được thế trận với những cú đánh chính xác và giành được ván thắng đầu tiên với tỷ số 6/3.

Giải ATP Finals 2021: Djokovic lần thứ 10 vào bán kết - ảnh 3

Rublev đã không thể lật đổ được Djokovic

reuters

Dù rất nỗ lực trong ván thứ hai, nhưng Rublev vẫn không thể hóa giải được những cú đánh của Djokovic. Với hai bàn bẻ giao bóng của Rublev, tay vợt số 1 thế giới tiếp tục có thêm ván thắng với tỷ số 6/2 để giành vé vào bán kết sớm 1 vòng đấu và có lần thứ 10 vào đến bán kết giải đấu này.

\\n

Giải ATP Finals 2021: Djokovic lần thứ 10 vào bán kết - ảnh 4

Cameron Norrie được thay thế cho Tsitsipas bị chấn thương

reuters

Bởi tại bảng đấu này, Tsitsipas (Hy Lạp , 4) đã rút lui khỏi giải vì chấn thương khuỷu tay và người thay thế sẽ là tay vợt Cameron Norrie (Nam Phi). Ở trận đấu còn lại của bảng, Casper Ruud (Na Uy, 8) đã xuất sắc đánh bại Norrie với số 2-1 (1/6, 6/3, 6/4) để thắp lại hy vọng tranh vé vào bán kết với Rublev ở lượt đấu cùng.

Giải ATP Finals 2021: Djokovic lần thứ 10 vào bán kết - ảnh 5

Casper Ruud thắp lại hy vọng cạnh tranh vé vào bán kết

reuters

Tối nay và rạng sáng mai 19.11 (giờ Việt Nam), Alexander Zverev (Đức, 3) sẽ có trận đấu quyết định với Hubert Hurkacz (Ba Lan, 7) ở lượt cuối của bảng Đỏ ATP Finals để giành vé vào bán kết vào lúc 20 giờ và sau đó là trận đấu của ĐKVĐ Daniil Medvedev (Nga, 2) gặp Jannik Sinner (Ý, 9) vào lúc 3 giờ sáng mai.