Futsal vô địch quốc gia phải tạm hoãn trận giữa 2 đội tốp đầu vì nghi Covid

Trận đấu cuối vào chiều ngày 17.11 giữa Sahako vs Zetbit Sài gòn FC đã không thể tiến hành theo kế hoạch sau khi Ban tổ chức giải nhận được thông tin từ bác sĩ và trưởng đoàn của đội bóng Sahako thông báo có một vài cầu thủ có triệu chứng nghi ngờ covid 19. Do đội đang lưu trú tại 1 khách sạn riêng biệt nên để đảm bảo quy định cách ly tạm thời, ban tổ chức quyết định không di chuyển đội bóng Sahako ra khỏi khách sạn và tạm hoãn trận đấu để tiến hành các biện pháp y tế đảm bảo an toàn phòng dịch theo quy định.

Futsal vô địch quốc gia phải tạm hoãn trận giữa 2 đội tốp đầu vì nghi Covid - ảnh 1

Hồ Văn Tú (16) ghi bàn duy nhất cho Sanvinest Khánh Hòa

Tú Vũ

Điều lo ngại của người hâm mộ trước khi giải đấu diễn ra về những diễn biến phức tạp của dịch covid ngay thời điểm này tại TP.HCM có thể tác động đến đội bóng và các thành viên tham dự giải futsal vô địch quốc gia nếu như lơ là mất cảnh giác, cuối cùng cũng đã xảy ra. Để siết chặt công tác đảm bảo an toàn cho giải đấu, đảm bảo an toàn phòng dịch theo các phương án y tế theo quy định, không còn cách nào khác, Ban tổ chức giải sẽ phối hợp cùng y tế địa phương tiến hành xét nghiệm toàn giải từ ngày mai 18.11. Hy vọng những phát hiện kịp thời và quyết tâm rà soát thật kỹ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ban tổ chức giải sẽ giúp cho giải futsal vô địch quốc gia đảm bảo an toàn y tế một cách tốt nhất để các trận đấu tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.8) có thể diễn biến tiếp theo mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

\\n

Futsal vô địch quốc gia phải tạm hoãn trận giữa 2 đội tốp đầu vì nghi Covid - ảnh 2

Lê Quốc Nam (giữa) ghi bàn cho Thái Sơn Nam

Tú Vũ

Trước đó 4 trận của lượt đấu thứ 2 của lượt về (tức lượt 11 của toàn giải) không có bất ngờ nào khi các đội mạnh hơn đểu giành chiến thắng. Cụ thể Thái Sơn Nam thắng Cao Bằng 2-0 do Lê Quốc Nam và Cổ Trí Kiệt ghi. Sanvinest Khánh Hòa thắng Quảng Nam 1-0 do Hồ Văn Tú ghi. Thái Sơn Bắc thắng Hưng Gia Khang Đăk Lăk 5-1 và duy nhất 1 trận futsal hòa 0-0 thật hiếm thấy đó là giữa Hiếu hoa Đà Nẵng và Tân Hiệp Hưng.