Đội bóng của những kỷ lục ở bóng rổ VBA 2021

Hạ màn VBA 2021, Saigon Heat chỉ thua 1 trận duy nhất trước kình địch Thang Long Warriors. Nhà vô địch VBA mùa liên tiếp 2019, 2020 sở hữu hàng loạt kỷ lục gồm cầu thủ ghi nhiều điểm nhất của Daquan Bracey với 51 điểm, cầu thủ ném 3 thành công nhiều nhất của Antony Sundberg với 8 lần và cầu thủ kiến tạo nhiều nhất của Joshua Keyes với 13 lần.

Đội bóng của những kỷ lục ở bóng rổ VBA 2021 - ảnh 1

Thêm mùa giải thành công của Saigon Heat

VBA

Đáng nói, Saigon Heat vẫn giữ được phong độ dù không có sự phục vụ của Quincy Hankins Cole (cao 2m03) và phải tận dụng ngoại binh thay thế là Kevin Dasom (1m88). Phải tới lượt trận thứ 5/9 của mình, Saigon Heat mới có đội hình tốt nhất khi Joshua Keyes trở lại.

Đội bóng của những kỷ lục ở bóng rổ VBA 2021 - ảnh 2

Cầu thủ ghi nhiều điểm nhất VBA 2021 Daquan Bracey

VBA

Chìa khóa cho thành công của Saigon Heat nhờ đầu tư mạnh vào vị trí hậu vệ cầm bóng. Đơn cử cho ngôi vương đầu vào năm 2019, Saigon Heat đã mang về Richard Nguyễn, hậu vệ gốc Việt góp công lớn giúp “Ông 30” lật đổ ngôi vương của Cantho Catfish. Đến VBA 2020, người hâm mộ giải đấu lại thêm phen đứng ngồi không yên khi Saigon Heat thành công có được chữ ký của Christian Juzang. Hậu vệ dẫn bóng gốc Việt từng tốt nghiệp đại học Harvard này đẳng cấp vượt trội với tất cả ngôi sao VBA và giúp Saigon Heat bảo vệ thành công cúp vô địch lần hai.

\\n

Đội bóng của những kỷ lục ở bóng rổ VBA 2021 - ảnh 3

Cầu thủ có nhiều pha ném 3 thành công nhất Antony Sundberg

VBA

Tại VBA Premier Bubble Games 2021, sức nóng ở vị trí cầm bóng của Saigon Heat chưa hề “giảm nhiệt” bởi sự góp mặt của Daquan Bracey. Dù chỉ cao 1m80, ngoại binh người Mỹ này đã giành 6 danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận, lập hàng loạt kỷ lục và nhiều lần gánh trọn hàng công cho Saigon Heat.

Đội bóng của những kỷ lục ở bóng rổ VBA 2021 - ảnh 4

Cầu thủ kiến tạo nhiều nhất VBA 2021 Joshua Keyes

VBA

Với việc “mạnh tay” đầu tư vào vị trí cầm bóng rất quan trọng, người hâm mộ chờ xem cái tên nào sẽ đóng vai trò dẫn dắt lối chơi của Saigon Heat ở mùa giải VBA 2022 tới.