Đoàn Văn Hậu chia sẻ tâm trạng sau ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Đoàn Văn Hậu chia sẻ tâm trạng sau ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc - ảnh 1

Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB Hà Nội

Minh Tú

Ngày 13.11 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã cùng HLV CLB Hà Nội là ông Park Choong-kyun đã đặt chân đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho ca phẫu thuật chấn thương của mình. Ngay sau đó, Văn Hậu đã được đưa về bệnh viện Sjsports (Seoul) để thực hiện cách ly y tế và chữa trị chấn thương.

Trong những ngày vừa qua, tuyển thủ Việt Nam đã được kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối để chuẩn bị cho ca phẫu thuật do bác sĩ Minseok Chan đảm trách. Ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu đã diễn ra rất thành công trong ngày hôm nay 17.11.

Sau ca phẫu thuật, Đoàn Văn Hậu đã có những lời cảm ơn dành cho những người quan tâm đến anh: “Chào mọi người! Hôm nay Hậu đã trải qua ca phẫu thuật thành công và từ giờ Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu, nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại khoẻ hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Đoàn Văn Hậu chia sẻ tâm trạng sau ca phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc - ảnh 2

Văn Hậu hy vọng sẽ sớm trở lại

FBNV

\\n

Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó – quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình, Hậu đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước.

Hậu muốn gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hà Nội đã tạo điều kiện để Hậu có thể điều trị và hồi phục một cách tốt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã gửi những tin nhắn động viên và ủng hộ tới Hậu.

Sự sát cánh của mọi người là động lực rất lớn đối với Hậu và Hậu sẽ cố gắng hồi phục tốt nhất và sớm nhất để được sát cánh cùng đồng đội. Mong sẽ sớm gặp lại các bạn cổ động viên trên sân vận động. Hậu sẽ trở lại!”.

Nhiều khả năng Văn Hậu sẽ điều trị và hồi phục trong khoảng từ 6 – 9 tháng.