Bí mật kinh hoàng của Mike Tyson

Bí mật kinh hoàng của Mike Tyson - ảnh 1

Mike Tyson và những cú đấm mạnh mẽ trên võ đài

reuters

Theo tiết lộ từ cựu võ sĩ Rudy Gonzalez trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sun, trước mỗi trận đấu, Mike Tyson thường xuyên quan hệ tình dục ngay trong phòng thay đồ vì cho rằng nếu không quan hệ, ông sẽ bước lên võ đài với cơn thịnh nộ đến mức có thể giết chết đối thủ.

“Một trong những bí mật lớn nhất với Mike là anh ấy cần quan hệ tình dục trong phòng thay đồ trước khi đánh nhau. Tôi sẽ phải tìm đối tượng cho anh ấy, không quan trọng đó là ai. Sau đó Mike sẽ nghỉ ngơi một tí để giải phóng một phần sức lực, lúc đó, tôi sẽ giấu các cô gái trong phòng tắm và phòng thay đồ. Tại sao Mike lại làm vậy ư? Vì nỗi sợ hãi lớn nhất của Mike là anh ấy sẽ giết chết đối thủ của mình ngay trên sàn đấu”, Rudy Gonzalez nói.

Mike Tyson đã làm rúng động làng quyền anh thế giới khi giành chiếc đai vô địch hạng nặng thế giới khi chỉ mới ở tuổi 20 vào năm 1987. Huyền thoại cao 1m78 có khả năng phòng ngự tốt và kỹ năng tấn công bùng nổ đến mức ông nhiều lần áp đảo đối thủ chỉ trong vòng một hiệp đấu.

\\n

Bí mật kinh hoàng của Mike Tyson - ảnh 2

Mike Tyson là võ sĩ vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới

reuters

Trong trận đấu tranh đai vô địch đầu tiên vào năm 1986, Tyson đã hạ Trevor Berbick chỉ trong vòng 2 hiệp đấu. Hai năm sau, ông tiếp tục đánh bại một tên tuổi khác là Larry Holmes trong 4 hiệp. Năm 1988, ông cho Michael Spinks nằm sàn chỉ trong một hiệp đấu duy nhất.

\”Không quá lời khi nói Mike Tyson giống như một đoàn tàu đâm vào đối thủ của mình vậy. Và quan hệ tình dục chính là cách anh ấy giải phóng sức mạnh đó”, Gonzalez khẳng định.