Báo chí Brazil tố cáo Neymar tiệc tùng ở Sao Paulo bỏ trận đấu với Argentina

Cũng theo chương trình Os donos da bola với người dẫn chương trình Neto cho rằng, Neymar mở tiệc sau khi tuyển Brazil thắng Colombia 1-0 và giành vé dự World Cup 2022 trong trận đấu diễn ra ở thành phố Sao Paulo.

Báo chí Brazil tố cáo Neymar tiệc tùng ở Sao Paulo bỏ trận đấu với Argentina - ảnh 1
Neymar một lần nũa bị báo chí Brazil săm soi nếu chấn thương làm sao có thể tổ chức tiệc tùng nhảy nhót được

Marca

Tuy nhiên, thay vì giữ sức khỏe và điều độ trong sinh hoạt để tiếp tục thi đấu, Neymar đã tự cho phép mình mở tiệc và dẫn tới bị ảnh hưởng chấn thương sau đó, người dẫn chương trình Neto của Os donos da bola phàn nàn.

Cũng theo Neto: “Neymar được cho bị ảnh hưởng chấn thương dây thần kinh tọa, rồi bị đau bắp đùi trước khi cùng đội tuyển bay sang Argentina thi đấu. Thế nhưng, dù chấn thương đến mức không thể thi đấu, nhưng ngôi sao này vẫn nhảy nhót rất sung như vậy thì thật khó hiểu”.

Sự cố mới nhất này khiến Neymar bị báo chí Brazil tiếp tục công kích dữ dội, và cho rằng với lối sống buông thả bên ngoài sân cỏ như vậy, ngôi sao này không thể cải thiện đẳng cấp của mình để giúp đội tuyển áo vàng xanh chinh phục ngôi vô địch World Cup 2022.

\\n

Báo chí Brazil tố cáo Neymar tiệc tùng ở Sao Paulo bỏ trận đấu với Argentina - ảnh 2

Neymar đang bị báo chí Brazil công kích và cho rằng, lối sống buông thả hiện nay khó giúp cầu thủ này duy trì phong độ đỉnh cao

afp

Gần đây, cũng từng bị chỉ trích như vậy, Neymar trả lời phỏng vấn chương trình Fuir Clear trên YouTube đã phản ứng: “Họ nói Neymar không biết chăm sóc bản thân, Neymar là thế này hay thế kia. Làm thế nào để giữ bạn ở đỉnh cao trong 12 năm mà không cần chăm sóc bản thân? Chẳng ai làm được điều đó.

Tôi luôn biết cách giữ bản thân mình. Tôi có một HLV thể lực và thể hình riêng túc trục 24/24 để tập luyện. Mọi người có thể chỉ trích tôi với phong độ trên sân cỏ, nhưng không thể phán xét khi tôi đi chơi, vì tôi được phép khi biết hôm sau mình được nghỉ tập”.

Trong khi đó, sau tiết lộ hình ảnh mới nhất mở tiệc tùng ở Sao Paulo, Neymar hiện đã trở lại CLB PSG nhưng chưa tập luyện. Theo tờ L\’Équipe, ngôi sao này nhiều khả năng vắng mặt trận gặp Nantes lúc 23 giờ ngày 20.11 ở giải Ligue 1, cũng như bỏ ngỏ khả năng thi đấu ở trận gặp Man City giữa tuần sau tại vòng bảng Champions League.